Trải nghiệm trang trí ngày tết

HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM

HỌC SINH TRANG TRÍ LỚP, VUI ĐÓN TẤT NIÊN 2018

Khi cả nước đang náo nức đón chào ngày tết cổ truyền của dân tộc, 15 lớp của trường Tiểu học Quảng Minh số 1 đã triển khai việc trang trí góc bảng chung cũng như không gian xung quanh lớp theo chủ điểm trang trí ngày tết vui đón tất niên. Các em học sinh miệt mài sáng tạo với nhiều ý tưởng trang trí đẹp mắt. Không những thế, rất nhiều tập thể lớp còn nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình của các bậc phụ huynh trong quá trình trang trí để các con học sinh được tận hưởng một không gian học tập mang đậm không khí Tết.

Chỉ trong một tuần mà các lớp học như được thay áo mới, mỗi lớp mỗi vẻ. Các góc được bài trí rất sáng tạo và đầy tính thẩm mỹ. Các em học sinh thì vô cùng háo hức khi ngày ngày đến lớp đều được ngắm nhìn những bông hoa mai, hoa đào rực rỡ khoe sắc thắm. Với sự tỉ mỉ, khéo léo của các em góc trang trí của lớp nào cũng đều rực rỡ, bắt mắt và mang thật nhiều ý nghĩa. Các phòng học trở nên khang trang, ấm cúng hơn trong không khí đón mừng xuân mới.

Tết Nguyên Đán Mậu Tuất đang gõ cửa mọi nhà, không khí nhà trường trong những ngày này thật náo nức và rộn rã. Các phòng học của các lớp đều được trang trí rực rỡ với những hình ảnh đặc trưng của ngày Tết cổ truyền như đèn lồng, cành đào, bánh chưng, câu đối,…

 

Sắc xuân đang tràn ngập khắp trên quê hương Quảng Minh-Việt Yên, rực rỡ trong từng lớp học, từng góc lớp, bồn cây đều có bàn tay của các em học sinh tạo nên cảnh quan nhà trường thêm thân thiện. Nét mặt vui tươi của các em học sinh trong buổi liên hoan Tất niên nói lên niềm vui, hào hứng của học sinh thay lời tri ân sâu sắc của các em tới các bậc phụ huynh, các thầy cô giáo đã tạo cho các em sân chơi đầy bổ ích và lý thú.

 

Quảng Minh, ngày 9 tháng 2 năm 2018

VIẾT BÀI-ĐƯA TIN 

PHÓ HIỆU TRƯỞNG

 

 

 

Nguyễn Thị Lựng

Bài viết liên quan