Nhà trường và công đoàn tổ chức chia tay giáo viên về hưu và chuyển trường năm học 2020-2021

Hôm nay, ngày 15 tháng 1 năm 2021 được sự nhất trí của Chi bộ, nhà trường, Công đoàn trường trường TH Quảng Minh long trọng tổ chức buổi lễ chia tay giáo viên về nghỉ hưu, chuyển trường . Với mong muốn các cô hãy giữ lại những kỷ niệm tốt đẹp nhất với các đồng nghiệp, các em học sinh thân yêu của mình trong môi trường sư phạm này. Biết bao kỷ niệm vui buồn, biết bao giờ dạy đã để lại những ấn tượng không thể nào quên. Những buổi dạy đầu tiên đầy bỡ ngỡ đến những ánh mắt đầy thân thương của học trò, những đêm dài thao thức bên trang giáo án cũng như những ngày ôn luyện mong sao các em được chắp cánh bay cao, bay xa.